BĐS “NHỘN NHỊP” TRONG THÁNG GIỮA NĂM

0
899

Ngay từ thời điểm tháng 3, thị trường BĐS đã hết sức nhộn nhịp với nhiều giao dịch được phát sinh ở cả phân khúc căn hộ lẫn đất nền nhà phố biệt thự . 

Ngay từ thời điểm tháng 3, thị trường BĐS đã hết sức nhộn nhịp với nhiều giao dịch được phát sinh ở cả phân khúc căn hộ lẫn đất nền nhà phố biệt thự .

ểwrwerwe2

Trao đổi với PV báo Đất Việt, đại diện Tập đoàn him lam land  cho biết, thời điểm sau tết Nguyên đán đến nay, tình hình kinh doanh của đơn vị này khá tốt với trung bình 20 – 30 giao dịch/tuần. Thậm chí, có tuần lên tới hơn 60 giao dịch.

Nếu so với thời điểm trước tết, lượng giao dịch gần như không thay đổi, bất kể việc HIM LAM chưa chạy chương trình truyền thông nào lớn.

“Trong tất cả các dự án mà Him Lam  đang triển khai, HIM LAM PHÚ AN  ở quận 9 là dự án có mức tiêu thụ tốt nhất. Lý do là bởi dự án này sắp đến giai đoạn bàn giao đợt 1, nhiều tiện ích đã được hoàn thành và còn tốt hơn như chúng tôi đã cam kết nên lượng người quan tâm rất nhiều”, vị này cho biết.

67137_tong-the-flora-fuji

Được biết, khu đô thị HIM LAM CITY  được Him Lam xây dựng theo hướng thân thiện môi trường với nhiều tiện ích xanh như hồ cảnh quan rộng , hệ thống tưới cây tự động, tấm pin năng lượng mặt trời để cung cấp điện năng chiếu sáng khu vực công cộng…

Dù là thời điểm đầu năm, nhiều người vẫn sẵn sàng “dốc hầu bao” đổ vào bất động sản

Bên cạnh Him Lam City , các dự án đang xây dựng của HIM LAM ở quận 9 cũng đạt được mức tiêu thụ tương đối tốt.

Tương tự, ông NGUYỄN VĂN QUẢNG, Tổng giám đốc Đất Vàng cho biết, tính từ thởi điểm khai trương vào mùng 9 tết âm lịch, trung bình mỗi ngày các sàn ghi nhận 5 – 20 giao dịch. Trong đó, chủ yếu là các dự án đến từ khu đông  như him lam phú an , valencia river side ,luscasta ,villa park , suntower …

“Con số này cũng tương đương với năm ngoái. Bởi ngay từ trước khi khai trương, đội ngũ sale của công ty đã có sự khởi động mạnh mẽ để chốt được khách hàng”, ông QUẢNG cho biết.

Được biết, sắp tới đây, Him Lam sẽ cho khai trương nhà mẫu cho dự án Him Lam Phú An tại quận 9. Dự án có diện tích hơn 1000 căn hộ, có diện tích từ 59 – 61m2 và giá bán hơn 1 tỷ đồng với nhiều tiện ích như khu nhà trẻ, cà phê trên cao, phòng gym …

Thông tin từ Him Ham Land cũng cho thấy, tình hình giao dịch đầu năm của đơn vị này cũng khá khả quan.

Tuy không quảng cáo nhưng lượng khách tự đến sàn hoặc tìm hiểu dự án rất nhiều .

Theo kế hoạch, trong quý 1/2017, Him Lam Land cũng sẽ tiếp tục mở bán 2 block còn lại của dự án Him Lam Phú An (quận 9).và dự án được mong chờ nhất him lam city sẻ mở bán .

 

BĐS “NHỘN NHỊP” TRONG THÁNG GIỮA NĂM
Đánh giá của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here