Fuji Residence dự kiến xây dựng với quy mô lớn

0
1421

Dự án Fuji Residence đã công bố hình ảnh về mặt bằng tổng thể.

mat bang Fuji Residence

Vị trí: Thuộc khu dân cư Nam Long, Phước Long B, Quận 9.

Xét dưới góc nhìn của chuyên gia thì các dự án khu vực quận 9 như Mega Ruby, Melosa, Mega Village, biệt thự Khang Điền … đều có mức giá khoảng 2.2 tỷ/căn trở lên, còn các dự án như đất nền Kiến Á, Bách Khoa, Phú Nhuận, Hoàng Anh Minh Tuấn… đều có mức giá khoảng 16 triệu/m2 trở lên…chính vì vậy dự án nhà phố thương mại Fuji Residence công bố sẽ có sức hút cực mạnh, nguồn khách hàng từ các dự án khác dồn về, tạo nên cơn sốt cho bất động sản khu vực quận 9, với giá bán cùng với phương thức thanh toán của Fuji Residence được coi là hấp dẫn đối với nhà đầu tư, việc dự án ở vị thế đắc địa quận 9 – gần đường cao tốc, gần tuyến đường huyết mạch của Sài Gòn – Long Thành Dầu Giây , chính vì vậy quý khách hàng đi đâu cũng thuận tiện, đi về trung tâm Sài Gòn chỉ 10 phút, đi sang khu Thủ Đức, trung tâm Quận 9 chỉ 5 phút, việc gần khu công nghệ của Sam Sung mang một niềm tin mãnh liệt về sự gia tăng giá trị. Nhu cầu nhà ở cho lực lượng chất lượng cao của VIệt Nam tại Sam Sung cũng như các chuyên gia đầu ngành đang công tác tại đây sẽ tạo thêm động lực cho việc đầu tư vào Fuji Residence là không thể bỏ qua.

vị trí dự án Fuji Residence

Quy mô :

Fuji Residence có tổng diện tích khoảng 4,5Ha.

Với  90 căn biệt thự Valora Fuji và 2 block chính khoảng 800 căn hộ Flora Fuji. 

Biệt Thự Valora Fuji: Có 90 căn với diện tích 13mx13m và 13mx15m. Giá dự kiến từ 4 tỷ/căn xây thô, hoàn thiện mặt ngoài.

Căn hộ Flora Fuji: Có 800 căn hộ với các loại diện tích từ 54m2 – 70m2. 

Giá dự kiến từ 900 triệu – 1,3 tỷ/ căn. Flora là dòng sản phẩm căn hộ Nhật Bản, chắn chắn sẽ làm hài lòng cư dân nơi đây.

Được thiết kế với phong cách Nhật Bản, đẹp và hài hòa tới từng chi tiết nhỏ nhất. Fuji Residence chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả các cư dân sống tại dự án Fuji Residence.

Thông tin liên hệ :

Mọi thắc mắc xin liên hệ sàn giao dịch BĐS Đất Vàng,

743 Đỗ Xuân Hợp, P Phước Long B, Quận 9,Tp Hồ Chí Minh.

Nhân viên kinh doanh

Sđt : 0934 2345 09

Fuji Residence dự kiến xây dựng với quy mô lớn
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here