Khách hàng nói gì về nhà phố khang điền bình chánh

0
784
khang điền bình chánh
khang điền bình chánh

Nhà phố khang điền bình chánh là dự án có quy mô lớn tại khu vực, với quy mô hơn 83 ha đầy đủ những tiện ích cao cấp, biệt thự sang trọng, và cả nhà phố.  Đây là dự án lớn, được đánh giá là khu đô thị cao cấp bậc nhất. Tuy nhiên bài viết này tôi xin chia sẻ góc nhìn của một người khách hàng đánh giá về dự án này.

Nhìn về vị trí của nhà phố khang điền bình chánh

Đây không phải là vị trí trung tâm, nơi tập trung đông dân cư. Và muốn tiếp cận những tiện ích thì phải mất công di chuyển. Bù lại tiện ích trong nội khu dự án cũng gọi là đầy đủ, những tiện ích như hồ bơi, trung tâm thương mại, spa, phòng tập gym, khu vui chơi giải trí và hàng chục những tiện ích lớn nhỏ khác. Điểm trừ đó là khoảng cách hơi xa trung tâm tiếp cận khu phú mỹ hưng là 10 phút di chuyển.

khang điền bình chánh
khang điền bình chánh

Dự án có khả năng sinh lời hay không cho nhà đầu tư?

nhà phố khang điền bình chánh có giá chỉ 2,1 tỷ/căn. Đây là mức giá rất ok trên thị trường. So sánh với dự án nhà phố mizuki Park thì mức giá này nhỏ hơn gấp 2,5 lần. Điều này có tin được không? Xin thưa là hoàn toàn có khả năng đó. Nhà phố khang điền bình chánh có vị trí kết nối không được đẹp bằng mizuki park, nhưng dự án có quy mô lớn, và xu thế hình thành những dự án khác trong tương lai tại đây tạo điều kiện cho khu vực phát triển. Kéo theo đó là giá cũng tăng theo, và tăng theo còn nhiều nữa.

Dự án nhà phố Khang Điền có hạ tầng giao thông như thế nào?

Đây là dự án có hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, kết nối những khu vực qua 3 con đường lớn Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 50, đường Song hành. Đây là những tuyến đường rộng lớn không bao giờ kẹt xe, giúp cư dân đi lại dễ dàng thuận tiện qua những nơi làm việc, khu vực vui chơi giải trí….

Trên đây là những thắc mắc của khách hàng về dự án nhà phố khang điền bình chánh, mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0918 232 839 để biết thêm chi tiết.

Khách hàng nói gì về nhà phố khang điền bình chánh
Đánh giá của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here