Nét mới của dragon village quận 9

0
1487

dragon village quận 9 phía Bắc giáp với đường Song Hành Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Phía Tây liền kề với nút giao thông An Phú. Phía Đông lại giáp với đường Đỗ Xuân Hợp và phía nam giáp với con sông Giồng Ông Tố. Chính vị thế vàng này giúp cho khu  khu đô thị dragon village quận 9 có một vị trí thuận tiện khi di chuyển qua lại giữa các quận trung tâm như quận 1, quận 7 thông qua các tuyến đường huyết mạch đã nêu trên. dự án dragon village quận 9 bao gồm căn hộ dragon village quận 9 ,nhà phố dragon village quận 9 ,biệt thự dragon village quận 9 với đầy đủ tiện ích và dịch vụ cao cấp nhất .

 

Điểm nhấn của khu dự án là nằm liền kề ngay khu đô thị mới của thành phố Hồ Chí Minh, khu đô thị mới Thủ Thiêm. Từ dự án cũng sẽ hưởng được tiện ích từ sân golf Rạch Chiếc nằm ngay sát. Xuôi theo đại lộ Mai Chí Thọ, thời gian di chuyển được tiết kiệm một cách đáng kể.

Quy mô 30,1 ha rộng lớn và xây dựng một cách hoàn thiện với các hình thức đa dạng, khách hàng tha hồ chọn những gì phù hợp với nhu cầu của bản thân họ nhất.

Him lam  city quận 2 là một trong số ít những khu đô thị có đầy đủ tiện ích như trung tâm thương mại, phòng tập gym, hồ bơi, café, phòng sinh hoạt cộng đồng, các trung tâm y tế cộng động và đường chạy bộ rộng thoáng bao quanh khu dự án. Him lam city được quy hoạch dựa trên tiêu chuẩn của quốc tế, giúp khách hàng trải nghiệm một môi trường sống đẳng cấp và năng động. Khu vực rộng lớn các mảng xanh và các công viên là một điểm nhấn của khu dự án. Có view hướng sông giúp không khí của khu dự án tươi xanh lên trông thấy.

Nét mới của dragon village quận 9
Đánh giá của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here