Nhận định về dự án nhà phố khang điền bình chánh

0
1038

Nhà phố khang điền bình chánh là dự án nổi bật năm 2017 được sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư trong và ngoài nước. Khi thị trường bất động sản bắt đầu chuyển dịch ra phía Tây Nam thành phố với các dự án lớn được đầu tư quy mô như camelia, Mizuki Park… Khang Điền lại tiếp tục cho ra những dự án “siêu phẩm” khác tại bình chánh. Nhà phố Khang Điền Bình Chánh sẽ hình thành lên một khu đô thị bậc nhất với rất nhiều những tiện ích cao cấp, phục vụ đời sống cư dân tại đây.

 

Vị trí và tiện ích nhà phố khang điền

Vị trí nhà phố khang điền bình chánh
Vị trí nhà phố khang điền bình chánh

Nằm tại vị trí đắc địa trên đường Trịnh Quang Nghị xã Phong Phú, Bình Chánh, nhà phố khang điền có lợi thế rõ ràng về giao thông. Những tuyến đường lớn đóng vai trò quan trọng cho việc kết nối dự án với các khu vực khác đó là đường Nguyễn Văn Linh, quốc lộ 13. Từ nhà phố khang điền bình chánh, dễ dàng tới khu đô thị bậc nhất Sài Gòn Phú Mỹ Hưng chừng 10 phút, tới các trường đại học nổi tiếng Rmit, ĐH tôn đức thắng… chỉ 8 phút. Tới bệnh viện lớn Fv, tới trung tâm thương mại lotte, SV Vivo… Không chỉ sở hữu những tiện ích ngoại khu đa dạng do nằm tại vị trí đẹp mà nhà phố khang điền bình chánh còn sở hữu những tiện ích nội khu .dự án dragon village quận 9  và dragon village quận 9 

cao cấp sang trọng. Như những gì khang điền đã làm tại Quận 9, những dự án của chủ đầu tư này luôn sở hữu những tiện ích tuyệt vời, đem tới trải nghiệm sống hoàn hảo dành cho cư dân nơi đây. Với những lợi thế rõ rệt về vị trí, nhà phố khang điền bình chánh chắc chắn là tâm điểm sự chú ý của các chủ đầu tư, người mua nhà trong thời gian này.

nhà phố khang điền bình chánh

Lợi thế đầu tư tại nhà phố khang điền bình chánh

Chủ đầu tư uy tín: Khang điền là chủ đầu tư có tiếng trong lĩnh vực bất động sản việt nam, đặc biệt trong mảng nhà phố và biệt thự. Những dự án thành công của khang điền trước đây có thể  kể đến, rosita garden, jamila, the Venica… Tất cả điều này đã đem tới sự uy tín cực lớn dành cho khách hàng.

Tiện ích đa dạng cao cấp: Nhà phố Khang Điền Bình Chánh sở hữu tất cả những tiện ích cao cấp, sang trọng nhất. Chủ nhân sống tại căn hộ sẽ cảm nhận được cuộc sống thượng lưu đầy đủ tiện nghi, không những vậy sẽ cảm nhận được không gian sống trong lành yên bình.

Vị trí vàng: Vị trí có tiềm năng đầu tư sinh lời lớn, hệ thống giao thông thông suốt, kết nối vùng dễ dàng.

LH 0975 683 238 – Mr. Quang

Dự án liên quan: sim-city.com.vn

 

 

Nhận định về dự án nhà phố khang điền bình chánh
Đánh giá của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here