ƯỚC MƠ SỐNG CHUẨN ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH CỦA MỌI NGƯỜI KHÔNG CÒN XA TẦM VỚI

0
1003

Căn hộ phù hợp đầy đủ tiện ích là ước mơ của mọi người ,nhưng những sản phầm này chưa đáp ứng đủ trên thị trường địa ốc .

him-lam-phu-an-cong-vien

Tọa đàm nhà ở cho giới trẻ  do báo vneconomy tổ chức vào cuối tháng 12 đả thu hút hàng chục ông lớn từ bất động sản  cùng hàng nghìn người tham gia điều này cho thấy nhu cầu sở hữu nhà mọi người không hề nhỏ .

Tại buổi tọa đàm một nhân viên tín dụng ngân hàng chia sẽ mình mới có gia đình và cháu nhỏ trước kia sống sao củng được nhưng hiện tại phải kiếm căn hộ phù hợp đầy đủ tiện ích gần trung tâm an ninh tuyệt đối và cộng đồng tri thức để con cái phát triển sau này .Nhưng hiện tại trên thị trường mức giá căn hộ khảng 2 tỷ ,hiện tại mức thu nhập của gia đình chỉ 30 tr ,không biết bao giờ mới mua được nhà .

Một nhân viên xuất khẩu nhập khẩu củng cho biết hiện tại gia đình anh /chị đang sống trong nhà nhỏ ,ồn ào ,không nhiều tiện ích xung quanh nên sau khi làm việc mệt mỏi củng không thấy thoải mái khi bước chân về nhà . Không gian sống xung củng khiến anh không vui chính vì thế anh tìm kiếm một nơi mới rộng rãi hơn thoáng mát hơn nhưng hiện tại thu nhập của gia đình không cho phép .

Có thể thấy nhu cầu nhà ở với mức giá hợp lý là nhu cầu rất lớn của mọi người .Những dự án đầy đủ tiện ích đầy đủ ở trung tâm thì mức giá rất cao .Còn những dự án ở ngoài trung tâm thì chi phí thấp hơn .Để phát triển được một dự án giá hợp lý ở vị trí đẹp là điều rất khó .

Sau khi thành công các dự án him lam chợ lớn ,him lam riverside ,chủ đầu tư him lam chuẩn bị tung ra thị thường dự án lớn mang tên Him lam city dự án được mong chờ nhất của chủ đầu tư him lam năm 2017

ƯỚC MƠ SỐNG CHUẨN ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH CỦA MỌI NGƯỜI KHÔNG CÒN XA TẦM VỚI
Đánh giá của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here